VẤN ĐỀ VỀ NƯỚC

Mình từ bỏ căn phòng mà mình thuê bấy lâu vì vấn đề mất nước. Chuyển đồ sang một tòa nhà cũ của người quen, để không phải mất tiền thuê nhà, nhưng một lần nữa lại gặp vấn đề về nước. Nên mình không thể set up gì thêm sau khi đã chi tiền chuyển phòng và vệ sinh công nghiệp luôn cho cả tòa nhà.

Bản thân mình cũng gặp vấn đề về nước, mình cần bổ sung nước cho cơ thể, trong chế độ ăn uống. Xem tarot, mình cũng hay nhân được thông điệp phải bổ sung nước cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng: Mình cần thoải mái bộc lộ cảm xúc hơn, và cũng cần dịu dàng, mềm mại hơn. Mình cần làm việc với luân xa cổ họng, nó có màu xanh dương, cũng là màu của nước.

Mình tiêu tiền như nước, dù chẳng phải ăn chơi gì… Mình giữ nước kém hệt như giữ tiền kém. Mình tìm kiếm những thông điệp về tiền, nhưng luôn nhận kèm những thông điệp tình cảm: Mình cần hạnh phúc thì tiền bạc mới đến.

Mình cám ơn nước vẫn tràn đầy và thông chảy nơi căn nhà, chỉ trừ mỗi phòng tắm cuả mình. Mình cám ơn vì được nhiều người yêu quý, mặc dù vẫn thiếu cái gì đó.

Mình chợt nhận ra, yêu bản thân mình thật khó. Mình đối xử với bản thân hệt như cách mà nhiều ng cha mẹ giàu có và bận rộn đang đối xử với quý tử của mình. Mình cho mình mọi thứ, chiều bản thân mọi đường, nhưng lại không cho mình sự “có mặt” của chính mình. Mình vẫn cám ơn bản thân, vì đã đáp ứng mọi nhu cầu vật chất và cảm xúc của chính mình. Phải đến khi mình có tất cả, mới nhận ra mình thiếu điều gì. Dù sao thì, mình cũng đã làm rất tốt rồi.

– 31/07/2021 –